GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty 3A Window chúng tôi chuyên sản xuất và thi công lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng bằng vật liệu nhôm cao cấp và luôn ở vị trí tiên phong về chất lượng và dịch vụ khách hàng.

3A Window đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp cửa nhôm hàng đầu tại thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống. Tính đến cuối năm 2019 chúng tôi hiện đã phát triển 3 showroom tại khu vực Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và định hướng sẽ tiếp tục mở rộng showroom thứ 4 tại huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Với dòng sản phẩm chủ lực của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Grober, Topal, và Xingfa. Nhà máy với diện tích xưởng trên 600 mét vuông và luôn được mở rộng đồng bộ với quy mô thị trường.

3A Window không ngừng sáng tạo, thiết kế, sản xuất ra các kiểu cửa hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng, tiện ích phù hợp với mọi công trình và dịch vụ hậu mãi chu đáo, kịp thời nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, 3A Window bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, còn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Song song với đó, 3A Window cũng chú trọng vào việc đầu tư các máy móc, thiết bị thi công hiện đại, chuyên nghiệp để đảm bảo việc thi công tại các công trường được nhanh chóng, chất lượng và an toàn. Với những công trình đã thực hiện, 3A Window luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà thầu và chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

NHÀ MÁY

NHÀ MÁY

 

DOWNLOAD

 
STT Nội dung Tải về