GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

3A Window trụ sở văn phòng & showroom tọa lạc tại địa chỉ số 154 Võ Thị Sáu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa với diện tích trên 500m2, nhà máy sản xuất với diện tích trên 5000m2 tọa lạc tại đương Hùng Vương, Xã Hòa Long, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

3A Window đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp sản phẩm tổng thể ngành cửa chất lượng hàng đầu tại khu vực phía nam, đẩy mạnh phát triển mở rộng quy mô sản xuất nhằm đưa đến Qúy khách hàng, nhà thầu, chủ đầu tư những sản phẩm chất lượng, nâng cao hơn nữa vị thế của 3A Window trên thị trường toàn quốc.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp dựng cửa nhôm kính cao cấp như Vicino phụ kiện đồng bộ tiêu chuẩn Châu Âu. Các dòng nhôm phổ thông như Xingfa, cửa nhôm định hình, vách kính mặt dựng, cửa đi, cửa sổ đa dạng và uy tín trên thị trường Việt Nam…

3A Window không ngừng sáng tạo, thiết kế, sản xuất ra các dòng cửa hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng, tiện ích phù hợp với mọi công trình và dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhằm kịp thời mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, 3A Window bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Song song với đó, 3A Window cũng chú trọng vào việc đầu tư các máy móc, thiết bị thi công hiện đại, chuyên nghiệp để đảm bảo việc thi công tại các công trường được nhanh chóng, chất lượng và an toàn.

Với những công trình đã thực hiện, 3A Window luôn nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng, nhà thầu và chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH