Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội – Chúng tôivới quy mô lên tới > 1000m2, nhôm nhập trực tiếp từ nhà máy Quảng Đông 100% chính hãng, đội ngũ thợ sản xuất, kỹ thuật đông đảo, có tay nghề và kinh nghiệm 2 – 8 năm cam kết phục vụ các đơn hàng nhanh nhất, thành phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất, vận chuyển đảm bảo an toàn tới công trình.

Để có bộ CỬA NHÔM XINGFA đạt tiêu chuẩn cần những gì ?

  • Profile nhôm xingfa tem đỏ chính hãng: 100% nhôm nhập nhẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng, được lựa chọn kỹ lưỡng: về độ bền, bề mặt nhôm, màu sơn… (Lưu ý: Hiện nay có quá nhiều đơn vị bán cửa nhôm Xingfa chất lượng thấp ra thị trường với mức giá cực rẻ nên khách hàng càng cần phải tinh ý hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Vì thế hãy xem ngay kinh nghiệm Phân Biệt Các Loại Nhôm Xingfa Trên Thị Trường )Nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu
Bên phải nhà máy

Bên trái nhà máy

  • Đội ngũ sản xuất có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp kinh nghiệm 2 – 8 năm.
  • Nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu cũng như tất cả những trang thiết bị cần thiết cho việc sản xuất cửa.
  • Áp dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất: ép góc, sơn tĩnh điện, anode nhôm …
  • Nguyên vật liệu sản xuất cao cấp: vít inox, keo SOUDAL nhập khẩu từ Bỉ có đặc tính chống tia UV, khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, chịu được nhiệt độ từ -60 đến 120 độ C, gioăng kép EPDM 5Mpa….

Nhà Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Tiêu Chuẩn Tại Hà Nội

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nhôm kính tại Hà Nội. Thương hiệu  windows không còn xa lạ với khách hàng cũng như giới chuyên môn.
  • Chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những Công ty sản xuất Cửa Nhôm Xingfa hàng đầu Hà Nội bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Website  đã được xác minh thông tin bởi Bộ Công Thương ( vui lòng xem tại đây )
  • Chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng trong tất cả các khâu thiết kế, báo giá, sản xuất, lắp đặt … cam kết mang tới những bộ Cửa nhôm tốt nhất cho khách hàng.
  • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Cửa nhôm Xingfa ngày một tăng, Chúng tôi đã đầu tư kho nhôm, nhập thêm máy móc, mở rộng xưởng để phục vụ quá trình sản xuất nhanh hơn, tốt hơn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

Liên hệ ngay với Chúng tôi để được báo giá nhôm thanh, báo giá làm cửa nhôm Xingfa ưu đãi nhất. Chính sách làm đại lý LHD vô cùng hấp dẫn, chúng tôi hỗ trợ các đại lý trong việc bán hàng và tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, đẩy mạnh quá trình bán hàng một cách tốt nhất.