Cửa kính cường lực

Cửa kính là một trong những dòng sản phẩm chủ lực do 3A WINDOW cung cấp. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những vật liệu chính hãng có chất lượng cao, đảm bảo mang đến an toàn cho người sử dụng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bảng báo giá chi tiết, cùng chính sách bảo hành tốt, việc thi công lắp đặt cửa kính tại mặt tiền, phòng tắm, nhà vệ sinh,… từ cửa kính nhôm, cửa kính sắt, cửa kính gỗ sẽ diễn ra nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kính lan can

Lan Can Kính Cường Lực

cua kinh lua

Cửa Kính Cường Lực Lùa

Vách kính cố định

Vách Kính Cường Lực Phòng Họp

Phòng tắm kính

Cửa Phòng Tắm Kính

Mặt dựng kính

Mặt Dựng Kính Nhà Cao Tầng

cửa kính cường lực

Cửa Kính Cường Lực

Sản phẩm kính được ưa chuộng trên thị trường 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa kính để bạn có thể lựa chọn cho không gian ngôi nhà. Tùy theo vị trí lắp đặt, nội thất trang trí, và yêu cầu cá nhân.

Cửa kính thông thường với bề mặt kính có độ dày dao động từ 5-12mm, kết hợp với khung nhôm chắc chắn và bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm. Đây là dòng sản phẩm xuất hiện nhiều nhất tại các công trình từ bình dân cho đến cao cấp.

Với loại cửa kính này, bạn có thể dùng để làm cửa mặt tiền, cửa sổ, các loại cửa tủ bếp, tủ chén,… Đồng thời nhằm làm tăng sự đa dạng, tránh cảm thấy nhàm chán cho không gian, bạn có thể linh hoạt sử dụng nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau cho cửa kính như: vân giả gỗ, màu trắng sữa,…

Chính sách bảo hành tại 3A Window

Hầu hết các sản phẩm cửa nhôm kính do 3A lắp đặt có thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Cùng với đó là Sổ bảo hành giúp Quý khách thuận tiện trong việc theo dõi quá trình bảo hành, bảo dưỡng cửa nhôm Xingfa.

  • Mọi thắc mắc về sản phẩm cửa nhôm Xingfa, Quý hàng chỉ cần gọi đến hotline sẽ được tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động gọi điện giúp bạn giải đáp vấn đề đang gặp phải, hẹn thời gian chính xác. Nhân viên bảo hành sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa từ 24 đến 48 tiếng.
  • 3A WINDOW luôn đề cao nguyên tắc đổi mới phụ kiện hư hỏng bằng các sản phẩm chính hãng. Những phụ kiện của cửa nhôm Xingfa được thay mới này sẽ tiếp tục được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • 3A WINDOW thực hiện bảo hành, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Do vậy khách hàng nên thực hiện bảo dưỡng theo đúng thời gian để đảm bảo độ bền, thời gian sử dụng cửa lâu hơn.

Tại sao nên chọn sản phẩm tại 3A WINDOW

  • Uy tín trên thị trường: 3A WINDOW đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các loại cửa nhôm kính. Sản phẩm mà 3A WINDOW thi công lắp đặt luôn đạt chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và làm hài lòng hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp: cửa nhôm Xingfa cao cấp tại 3A WINDOW được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ.
  • Chính sách bảo hành định kỳ hàng năm: Đặc biệt là chính sách miễn phí bảo hành định kỳ hàng năm đối với những sản phẩm được lắp đặt bởi 3A WINDOW.