Cửa Nhôm Xingfa

Cửa nhôm xingfa chính hãng là dòng sản phẩm cửa nhôm được nhiều Quý khách hàng lựa chọn tại 3A Window. Phù hợp với các công trình như: bệnh viện, trường học, khu căn hộ, khách sạn, nhà phố…

hình ảnh cửa mở hất

Cửa sổ mở hất

 

hình ảnh cửa sổ mở trượt

Cửa Sổ Mở Trượt

 

hình ảnh cửa sổ mở quay

Cửa Sổ Mở Quay

Cửa đi mở quay

Cửa Đi Mở Quay

Nguồn gốc cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được biết đến là loại cửa được cấu tạo bởi thanh cánh nhôm Xingfa. Đây chính là vật liệu nhôm cao cấp hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, cửa nhôm Xingfa không chỉ được ứng dụng ở nhiều công trình kiến trúc cao cấp mà còn được nhiều hộ gia đình ưa chuộng tại Việt Nam bởi nhiều đặc điểm ưu việt như có độ bền theo thời gian cao hơn so với cửa nhựa, độ cứng ngang với cửa sắt truyền thống lại mang tính hiện đại và thẩm mỹ cao hơn cửa gỗ.

Chính sách bảo hành tại 3A Window

Hầu hết các sản phẩm cửa nhôm kính do 3A lắp đặt có thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Cùng với đó là Sổ bảo hành giúp Quý khách thuận tiện trong việc theo dõi quá trình bảo hành, bảo dưỡng cửa nhôm Xingfa.

  • Mọi thắc mắc về sản phẩm cửa nhôm Xingfa, Quý hàng chỉ cần gọi đến hotline sẽ được tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động gọi điện giúp bạn giải đáp vấn đề đang gặp phải, hẹn thời gian chính xác. Nhân viên bảo hành sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa từ 24 đến 48 tiếng.
  • 3A WINDOW luôn đề cao nguyên tắc đổi mới phụ kiện hư hỏng bằng các sản phẩm chính hãng. Những phụ kiện của cửa nhôm Xingfa được thay mới này sẽ tiếp tục được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • 3A WINDOW thực hiện bảo hành, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Do vậy khách hàng nên thực hiện bảo dưỡng theo đúng thời gian để đảm bảo độ bền, thời gian sử dụng cửa lâu hơn.

Tại sao nên chọn cửa nhôm Xingfa tại 3A WINDOW

  • Uy tín trên thị trường: 3A WINDOW đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các loại cửa nhôm kính. Sản phẩm mà 3A WINDOW thi công lắp đặt luôn đạt chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và làm hài lòng hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp: cửa nhôm Xingfa cao cấp tại 3A WINDOW được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ.
  • Chính sách bảo hành định kỳ hàng năm: Đặc biệt là chính sách miễn phí bảo hành định kỳ hàng năm đối với những sản phẩm được lắp đặt bởi 3A WINDOW.

Phụ Lục